Top 6 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên

25-01-2019 6 4602 0 0

Báo lỗi

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi Xu thế làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không những những ngôi sao 5 cánh cần phải make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt Xu thế đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra giành riêng cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Và trong bài viết ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến bạn danh sách những địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên.

123456

1


Nlp Trinh

Hạnh Make Up Academy & Beauty

Đam mê, khát vọng trong cuộc sống đều là những ước mơ mà chúng ta muốn nhắm tới. Nếu con người sinh ra mà không tồn tại lý tưởng sống không tồn tại một đam mê thì thật là mất tác dụng. Chúng ta sống không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh mà là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ đó là sự IN DẤU SÂU ĐẬM NHẤT.

 • không tồn tại con đường nào mà không tồn tại trông gai , vấp ngã .
 • không tồn tại thành công nào mà chỉ toàn tiếng cười mà thiếu đi những giọt nước mắt
 • không tồn tại vinh quang nào mà không đánh đổi bởi mồ hôi và chất xám
 • Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì, bền chắc và lòng say mê.
 • vẫn chưa thử sức thì không lúc nào biết hết khả năng của tôi

Ai trong chúng ta cũng chỉ 1 lần được sống, ai cũng chỉ có 1 lần tuổi trẻ. Vậy với Thanh Xuân của chính mình – những bạn hãy 1 lần được cháy Rực Rỡ với chính Đam Mê của tôi và hãy trải nghiệm cùng khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Hạnh Make Up Academy & Beauty – một trong những địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên hiện nay.

ra mắt với sứ mệnh truyền đạt kỹ năng, kỹ năng và tiếp lửa đam mê cho chị em yêu thích ngành trang điểm-bới tóc. Hạnh Make Up Academy & Beauty tự hào mang đến những khóa học chất lượng tốt.

Trong quy trình học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao theo giáo án của Hạnh Make Up Academy đưa ra. Ngoài những kỹ năng được trao đổi, Hạnh Make Up Academy còn hướng tới những kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn & kèm do đó là những bài tập chụp tại Studio hoặc những bài Fashion để những bạn cũng rất có thể tích luỹ thêm được thật nhiều kĩ năng trong quy trình học. Kèm do đó là những buổi đi thực hành cùng giáo viên & tham gia những show make up để nâng cao thâm nghề cho học viên.

Việc làm: Sau khi kết thúc khoá học, những học viên có học lực khá trở lên sẽ được giữ lại làm việc tại Studio với mức lương ổn định. Ngoài ra trong quy trình học những bạn cũng sẽ có thời điểm được đi làm việc cùng Hạnh Make Up Team với mức lương của CTV để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Phương châm hoạt động: Hạnh Make Up Academy & Beautyluôn luôn hướng học viên đến những mục tiêu trong nghề nghiệp như vững lý thuyết, chắc thực hành, nhuần nhuyễn kỹ thuật, hiểu thực chất vấn đề và lấy được trái tim người tiêu dùng.

Hạnh Make Up Academy & Beauty – luôn mong muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật trang điểm và vẫn đang nỗ lực từng ngày để xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp để trở thành một địa chỉ uy tín cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp và có ý định phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của những bạn vẫn chưa ? Hãy tham gia cùng Hạnh Make Up Academy & Beauty để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của những bạn thành hiện thực mở ra cho những bạn nhiều thời điểm phía trước!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45A – Đường Lương Thế Vinh

Đối diện ốc Quang Tèo 2 (Đoạn đường đi qua Ks Hoàng Mấm sang Sư Phạm)

Smartphone: 0963.902.902 (Vũ Hạnh)

Facebook: https://www.facebook.com/HANHMAKEUP222

Fanpage: https://www.facebook.com/hanh.0964426222/

Hạnh Make Up Academy & Beauty
Hạnh Make Up Academy & Beauty
Hạnh Make Up Academy & Beauty
Hạnh Make Up Academy & Beauty


2


Nlp Trinh

DƯƠNG DƯƠNG Makeup & Academy (Tonny Studio)

Với nhu cầu làm đẹp của những phai đẹp càng ngày càng tạo thêm như hiện nay thì lựa chọn một ngành nghề bắt kịp theo Xu thế luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn thành công. Và nghề Make Up luôn là một trong những nghề H-O-T nhất hiện nay.Khi lựa chọn 1 cái nghề thích hợp cho mình bạn phải lựa chọn 1 nơi học tử tế , 1 người thầy có tâm.

Bạn yêu nghề trang điểm? Bạn yêu nét đẹp?

Bạn muốn là 1 trong những phù thuỷ để biến hoá ? Bạn yêu những chiếc cọ?

Như đã nói ở trên, Make up là nghề đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nhu cầu được đẹp của mỗi chúng ta ngày càng cao! Vậy nên lựa chọn ai để đem lại cho bạn một chiếc nghề chắc chắn trong tay! Tại Thái Nguyên, DƯƠNG DƯƠNG Makeup & Academy (Tonny Studio) luôn là bước đà để tạo dụng một tương lai tươi sáng cho những bạn, là nơi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, trao cho bạn chiếc chìa khoá để rất có thể mở được cánh cửa cho tương lai. Nơi đây chuyên nhận:

 • Đào tạo makeup khoá cá nhân – chuyên nghiệp – nâng cao
 • Đào tạo khoá tóc chuyên nghiệp – nâng cao
 • Nhận makeup cô dâu , khách tiệc , shooting , party, ……

Đến với Dương Dương Makeup học viên ngoài được học những bài học về make cô dâu , những bạn còn được giảng dạy thêm những buổi set up concept makeup phong phú đa dạng nhiều phong thái.

Bạn biết không, nghề makeup không những là 1 trong những cái nghề để kiếm ra tiền, mà nó là sự đam mê, sự nhiệt huyết của toàn bộ mọi người đối với nghề. Chính vì vậy, khi chọn ra con đường theo đuổi của tôi, bạn hãy thể hiện hết khả năng và năng khiếu của tôi, để rất có thể có được những bài học giá trị nhất cho con đường MAKE UP PRO của những bạn! rất có thể bạn không tồn tại năng khiếu, nhưng nếu bạn có sự quyết tâm chắc chắn những bạn sẽ thành công! Nghề make up không quyết định ở năng khiếu , mà là sự chăm chỉ, tìm tòi, học hỏi của toàn bộ những bạn. Vì vậy hãy nghiêm túc khi bạn đã chọn con đường này.

Con đường đi tới thành công không lúc nào thẳng. những bạn sẽ phải trả giá bằng những ngã rẻ sai lầm nhiều lần trước khi tìm được con đường đúng nhất. Chính vì thế, hãy tìm tới Dương Dương Makeup nếu thật sự bạn tin make up đó là con đường của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 438 Đường Thống Nhất, Cách Bến Xe 100m đi về hướng TP Hà Nội, TP. Thái Nguyên

Smartphone: 0975151512 ( Mr. Tấn) 01655306342 ( Ms.Dương)

Fanpage: https://www.facebook.com/DuongDuongMakeupAcademy/

DƯƠNG DƯƠNG Makeup & Academy (Tonny Studio)
DƯƠNG DƯƠNG Makeup & Academy (Tonny Studio)
DƯƠNG DƯƠNG Makeup & Academy (Tonny Studio)
DƯƠNG DƯƠNG Makeup & Academy (Tonny Studio)

3


Nlp Trinh

Thuỳ Liên Makeup Store

Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với chăm sóc da, phun thêu, nails, thì make up trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. trong lúc thị trường đang khát nguồn nhân lực make up chất lượng, thì với những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nắm được con cờ chủ chốt để có được thời điểm chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu vững mạnh cho tương lai mình.

Để có được những thành công đó trong tương lai, trước hết phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo nghề chất lượng và đáng tin cậy. Nơi có chương trình đào tạo khoa học tiên tiến, hiện đại, có giảng viên giỏi và hết lòng và có thời điểm thực hành trong thực tiễn đầy đủ để rèn luyện tay nghề một cách thuần thục nhất và Thuỳ Liên Makeup Store cũng là một trong những nơi như thế:

 • Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp
 • Đào tạo trang điểm cô dâu
 • Đào tạo trang điểm nâng cao.

Với thành công trong nhiều năm đứng lớp giảng dạy cho ra trường liên tiếp nhiều khóa học viên xuất sắc, tạo thời điểm việc làm cho nhiều bạn trẻ đam mê với nghề trang điểm. Tại đây, những bạn sẽ được:

 • Giáo trình chuyên nghiệp , sẻ chia hướng dẫn update Xu thế trang điểm mới nhất hiện nay.
 • Đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành
 • Cam kết không giấu nghề, học viên rất có thể ở lại học đến khi tự tin với tay nghề
 • Học viên được kiểm tra tay nghề liên tục với những buổi chụp beauty. Đây sẽ là những hình ảnh giúp những em tạo dựng tên tuổi sau này.
 • Học viên sẽ có thời điểm đi học hỏi, thực hành trong thực tiễn makeup cô dâu, chụp ngoại cảnh, phụ chụp với Studio váy cưới để có kinh nghiệm sau khi ra nghề .

THÙY LIÊN không những tiếp nối cho sứ mệnh đào tạo hàng đầu, mà còn là nơi truyền thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê cho những học viên chung niềm đam mê.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của những bạn vẫn chưa ? Hãy tham gia cùng Thuỳ Liên Makeup Store để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của những bạn thành hiện thực mở ra cho những bạn nhiều thời điểm phía trước!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 632 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Smartphone: 01698.576.525

Fanpage: https://www.facebook.com/Thuỳ-Liên-Makeup-Store-1198258986879349/

Thuỳ Liên Makeup Store
Thuỳ Liên Makeup Store
Thuỳ Liên Makeup Store
Thuỳ Liên Makeup Store

4


Nlp Trinh

Thảo Béoo Make Up Store

Ngoài thời gian học thời gian ngắn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn lôi cuốn rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với những khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Thảo Béoo Make Up Store cũng là một trong những nơi như vậy.

Nhận thấy được sự khó khăn của những bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, Thảo Béoo Make Up Store quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp.

 • Sẽ cho bạn một bàn tay diệu kỳ & tư duy sáng tạo, chứ không phải là 1 trong những tấm bằng để đi xin việc.
 • Sẽ tạo điều kiện cho học viên được tiến cận với những Xu thế tạo mẫu tóc mới nhất cũng như những người kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với những bí kíp Make up được truyền đạt hòan toàn mới sẽ giúp những học viên tiếp cận với trang điểm khác lạ đầy hứng thú hơn và giúp mọi người hiểu hơn về nghề. Ngoài việc học kĩ năng, những học viên luôn được tranh luận về những Xu thế mới, phương thức Sale và tác phong nghề nghiệp – những điều kiện rất quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro.

Khóa make up chuyên nghiệp tại Thảo Béoo Make Up Store là Khoá học giúp học viên có được kỹ năng sâu xa hơn về trang điểm sau khi đã có kỹ năng về trang điểm cơ bản:

 • Xây dựng, triệu tập và hệ thống lại kỹ năng cơ bản.
 • Thực hành trực tiếp 100% trên mẫu mặt thật.
 • triệu tập xử lý bước nền hoàn hảo, cùng những hiệu ứng của nền Glow hay Matte Face. Kỹ thuật, thao tác giữ nền 8-12h tuỳ thuộc theo những loại da.
 • Nhận diện và tạo khối khuôn mặt 3D, chọn màu shadding và highlight cho tương thích với từng tone da.
 • Định hình, tạo dáng, gẩy sợi lông mày tương thích theo từng khuôn mặt và concept.
 • Cách mix, phối, kỹ thuật đánh màu mắt-má-môi theo Xu thế Makeup mới nhất , những tone màu những style và trend thịnh hành.
 • Kỹ thuật tạo hình ảnh cho những buổi shooting beauty, fashion trong nhà và ngoài trời.
 • Kỹ thuật xử lý nhanh khi thay đổi concept và những yếu tố khách quan.
 • Bới tóc đơn giản và cô dâu cho tương thích vs khuôn mặt và trang phục.

Với tư cách là một người thầy, Thảo Béoo Make Up luôn mong muốn những học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học một cách nghiêm túc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thảo Béoo Make Up Store tự tin sẽ hoàn thành tốt không những sứ mệnh đào tạo nghề mà còn truyền lửa, truyền nhiệt huyết, cái tâm của nghề đến những bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Sn 81, Tổ 11, Phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên. ( gần trường c2 Túc Duyên)

Smartphone: 0342.236.198( Thảo) – 0366.803.169( Thương)

Facebook: https://www.facebook.com/thao.zuzu.33

Thảo Béoo Make Up Store
Thảo Béoo Make Up Store
Thảo Béoo Make Up Store
Thảo Béoo Make Up Store

5


Nlp Trinh

Uyên Ương Make Up

Bạn có đam mê với nghề make up?

Bạn muốn nâng cao thâm nghề nhưng lại không biết học ở đâu tại Thái Nguyên?

Để reply cho câu hỏi này, trước hết hãy nhìn lại bản thân có phải bạn đang gặp phải:

 • Khả năng, tư duy về nét đẹp của bạn đang bị thiếu.
 • Tự học trên tác phẩm của người khác hoặc tự học trên youtube nhưng càng học càng rối và không thể làm theo được vì mỗi người làm mỗi khác và bạn đang mất kỹ năng cơ bản nên không thể học theo được.
 • kỹ năng đang bị thiếu nghiêm trọng nhưng không biết khắc phục từ đâu vì bạn không tồn tại thầy để hỏi.
 • Không biết cách sử dụng mỹ phẩm chuyên nghiệp , phải học mót từ người khác nhưng vẫn không hiểu công dụng của từng loại.
 • Hằng ngày nhìn đồng nghiệp post hình đẹp đến ngộp thở còn mình thì không tồn tại được Bức hình nào vừa lòng.
 • Không biết tự chụp và chỉnh sửa hình ảnh cho studio mình pr.

Như bạn biết đầy, ngành làm đẹp phải học cả đời vì mỗi tháng đều có Xu thế mới nên đầu tư vào tay nghề và chất lượng mỹ phẩm là sự đầu tư lâu dài đúng đắn và khôn ngoan nhất để rất có thể làm việc lâu dài và tự tin cạnh tranh với những studio khác.

thay cho hằng ngày theo dõi và xuýt xoa ngưỡng mộ những anh chị em làm nghề khác vậy tại sao bạn không đứng lên vác balo tầm sư học đạo và tự thay đổi bản thân trong lúc mình cũng rất có thể làm được như vậy? Lựa chọn nào thích hợp cho bạn? Khóa học đào tạo trang điểm tại Uyên Ương Make Up đó là lời giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc của bạn.

Khóa học TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP với Chuyên viên đầy kinh nghiệm, được mệnh danh là ” phù thủy make up” với đa dạng phong thái trang điểm hot nhất hiện nay. Và đặc biệt hơn hết với môi trường học và làm việc sẽ cho những bạn không ít kinh nghiệm sau kết thúc khoá học tại Uyên Ương Make Up để khi những bạn ra nghề rất có thể đi làm bất kể ở đâu, mà không cần lo lắng không tồn tại kinh nghiệm.

khuôn mặt bầu bĩnh trở thành góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh và lôi cuốn người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ Thái Nguyên lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ. Nếu bạn đã sở hữu sự đam mê và lòng quyết tâm đi theo nghề vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn khóa học make up chuyên nghiệp tại Uyên Ương Make Up.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm văn thánh – Phường đồng bẩm, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (gần ĐH việt bắc – siêu thị aloha mall)

Smartphone: 0388626222

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004012707590

Uyên Ương Make Up
Uyên Ương Make Up
Uyên Ương Make Up
Uyên Ương Make Up

6


Nlp Trinh

‎Hồng Nguyễn‎ make up Store

Được biết đến là một trong những chuyên viên trang điểm ”đắt show” nhất Thái Nguyên hiện nay, ‎Hồng Nguyễn‎ make up luôn là cái tên quen thuộc đối với nhiều cô dâu trên địa bàn. Với lối trang điểm đa sắc màu, có sự update và thay đổi không ngừng, cô chuyên viên này Hình như đã khiến biết bao con tim gục ngã bởi biệt tài biến hóa chẳng khác nào một ”phù thủy make up”.

Không dừng lại ở việc làm đẹp cho những cô dâu, ‎Hồng Nguyễn‎ make up còn mang những kỹ năng tinh hoa do chị tự trau dồi được để truyền nghề lại cho những bạn trẻ có sự đam mê đối với nghề make up và muốn khởi nghiệp. Từ cơ bản cho tới sâu xa, ở khóa học nào chị cũng hết lòng chỉ bảo nên những học viên luôn được hướng dẫn cụ thể từ cách chăm sóc da, đến kỹ thuật trang điểm theo từng style cho những sự kiện đặc trưng thường ngày như makeup đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

Là một trong những tài năng đang được giới trẻ Vinh ngưỡng mộ, ít ai biết được ‎Hồng Nguyễn‎ make up cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới gầy dựng nên những thành công như hiện tại. Luôn quan niệm “Với bất kể công việc nào cũng đòi hỏi cái đam mê và tâm của người làm, nếu không tồn tại niềm đam mê có lẽ không thể gắn bó với nghề lâu dài”, chị đã bắt đầu với toàn bộ tâm huyết của tuổi trẻ cho make up và cũng sẽ đem hết tâm huyết để truyền đạt lại học viên để mang đến nét đẹp cho đời.

‎Hồng Nguyễn‎ make up sẽ truyền lại cho những bạn những điều tâm huyết nhất, những kỹ năng kinh nghiệm từng có để giúp bạn dể hiểu và tay nghề được nâng cao một cách kết quả nhất. Với toàn bộ những Điều đó, ‎Hồng Nguyễn‎ make up tin chắc rằng sẽ là điều thực sự thú vị khi những bạn tham gia học để tìm tòi và trau dồi kỹ năng cho bản thân cũng như củng cố vốn kỹ năng thiết yếu cần phải có với nghề trang điểm hiện nay.

Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích nghề make up thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký khóa học cùng ‎Hồng Nguyễn‎ make up ngay hôm nay, chắc chắn những bạn sẽ tự đứng vững trên đôi chân để theo đuổi con đường và ước mơ của tôi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 22B- ngõ 46- đường Việt Bắc, TP. Thái Nguyên

Smartphone: 01658000252

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004339231541

‎Hồng Nguyễn‎ make up Store
‎Hồng Nguyễn‎ make up Store
‎Hồng Nguyễn‎ make up Store
‎Hồng Nguyễn‎ make up Store

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên, Top 6 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên, Top 6 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *