Top 10 hình ảnh hài “khó đỡ” vào mùa mưa

03-03-2021 10 557 1 0

Báo lỗi

Đi công viên nước hiện đại bao nhiêu cũng không hài bằng đi ra đường Việt Nam vào mùa mưa bão.

12345678910

1


Thảo Nhiên

Dắt con ngựa sắt vượt sông Hoàng Hà

Từ xe 50 triệu cho tới xe 7 , 8 triệu đều phải tắt máy, dẫn bộ. Mọi người được dịp giao lưu, thắt chặt tình đồng bào với nhau. Càng đông, càng vui.
Dắt con ngựa sắt vượt sông Hoàng Hà


2


Thảo Nhiên

Tính đoàn kết được nâng cao

Vào những ngày mưa bão, không những có xe con là thất bại mà xe lớn cũng phải cúi đầu chào thua. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây đó là xe honda thì còn dễ dắt, chứ xe lớn thì..thua. Vậy mới nói, cười trời nắng chắc gì đã không khóc trời mưa, giờ thì đợi xem khi nào mới đẩy xong em ấy về đến nhà.
Tính đoàn kết được nâng cao

3


Thảo Nhiên

Marketing mặc kệ.

Phải nói một điều rằng muốn làm giàu thì phải nhạy bén, nắm bắt thời cơ. Như anh xe thồ này là một ví dụ, những chị em không chê xe anh bèo thì trèo lên đây cho anh đèo.
Kinh doanh bất chấp.

4


Thảo Nhiên

Lướt sóng miền đồng bằng

Nếu bạn luôn hâm mộ những người lướt sóng trên biển khơi nhưng không đủ dũng cảm để mạo hiểm. Hãy đến Việt Nam mùa mưa bão, cảm giác chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.
Lướt sóng miền đồng bằng

5


Thảo Nhiên

Đồng vợ đồng anh xã tát hết mùa mưa

Đây gần như là hình ảnh quen thuộc của cả những nhà lầu cao chót vót tại thành phố sài gòn vào những tháng mưa. Đường thành biển thì đương nhiên nhà đó là hồ rồi. vẫn chưa kể có nhà còn bội thu vì đủ loại cá thi nhau bơi vào nữa.
Đồng vợ đồng chồng tát hết mùa mưa

6


Thảo Nhiên

Khách du lịch thích thú

Giống như chúng ta vẫn hay thích thú với con đường mòn do nước biển tách đôi, thì giờ đây khách du lịch cũng cực kì hiếu kỳ khi mà chỉ việc sau một trận mưa thì toàn bộ thành phố mênh mông một màu nước. Đây hẳn cũng là một trong những điều lỳ lạ thích thú của khách du lịch đến với VIệt Nam vào mùa mưa.
Khách du lịch thích thú

7


Thảo Nhiên

Trong cái khó chắc chắn sẽ ló cái khôn.

Mưa, luôn là nỗi ám ảnh của đôi bàn chân, của những đôi giày đôi dép, thì giờ đây sự sáng tạo đỉnh cao đã giúp người Việt Nam bảo toàn giày và chân của tôi một cách an toàn. Độc, đẹp, rẻ chỉ rất có thể là những sản phẩm được tạo ra từ người Việt Nam.
Trong cái khó chắc chắn sẽ ló cái khôn.

8


Thảo Nhiên

Dịch vụ đẩy xe thuê

Nếu nhà bạn không tồn tại sẵn xe thồ ? Đừng lo, có cách đơn giản hơn giúp bạn tìm kiếm được kha khá tiền trong mùa dông bão này đấy. chỉ việc một chút sức, và nào ta cùng đẩy. Rủ rê bè bạn lập thành một đội nhóm đẩy xe thuê cũng không phải là một ý tưởng phát minh tồi chút nào đâu nhé.
Dịch vụ đẩy xe thuê

9


Thảo Nhiên

Chắp cánh ước mơ.

Đừng buồn vì bạn không tồn tại nhiều tiền để vào hồ bơi tập thường xuyên. Nếu bạn đủ đam mê, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng ông trời luôn ủng hộ bạn. Hồ bơi tại gia, quá tuyệt cú mèo.
Chắp cánh ước mơ.

10


Thảo Nhiên

Mùa sống ảo

Có một câu châm ngôn từ lâu được viết thế này ” nếu còn rất có thể cố gắng, hãy cứ cố gắng. Nếu đã cố gắng hết sức mà vẫn không cải thiện được, hãy dừng lại và ngắm nhìn thành quả của tôi”. Như người đàn ông trong hình đây, đẩy xe mệt quá rồi thì giải trí chút thôi, lấy Smartphone ra làm ngay quả ảnh con ngựa sắt yêu quý ngâm mình tắm tiên, để ngày này năm sau Facebook sẽ nhắc cho bạn nhớ bạn đã từng tắt máy trên đoạn đường này.
Mùa sống ảo

Từ khóa: Top 10 hình ảnh hài “khó đỡ” vào mùa mưa, Top 10 hình ảnh hài “khó đỡ” vào mùa mưa, Top 10 hình ảnh hài “khó đỡ” vào mùa mưa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *